Năm 2020 : 13.540

SƠ KẾT CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2020

Căn cứ kế hoạch số 51/KH-MNQT ngày 28/4/2020 về kế hoạch trọng tâm tháng 5 năm 2020 của trường MN Quyết Thắng;

Ban giám hiệu đánh giá sơ kết công tác tháng 5/2020 như sau:

1. Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh như: treo băng zon tuyên truyền, tham gia thi kể chuyện theo sách chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên học tập và làm theo lời Bác”…

2. Thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn các thiết bị, đồ dùng, dụng cụ, đồ chơi, môi trường trong và ngoài lớp học đảm bảo vệ sinh, an toàn khi trẻ đến trường.

3. BGH và giáo viên các lớp thường xuyên quan tâm theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ, đo thân nhiệt cho trẻ để năm bắt kịp thời tình hình sức khỏe của trẻ trong ngày tại nhóm, lớp.

4. Thực hiện tốt công tác đảm bảo toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh. Giám sát chặt chẽ nguần cung cấp thực phẩm, lựa chọn và sử dụng các loại thực phẩm rõ nguần gốc, tuân thủ nguyên tắc về thực hiện giao nhận thực phẩm 3 người, thực hiện kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo quy định của Bộ y tế. Các lớp luôn đảm bảo có đủ nước ấm cho trẻ uống, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng/dung dịch sát khuẩn.

5. Tổ chức cân - đo chấm biểu đồ cho trẻ. Kết quả:

- Trẻ phát triển bình thường 398/415= 95.9%

- Trẻ suy dinh dưỡng: 17/415 = 4.1%

6. Thực hiện kế hoạch hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch đã xây dựng.

7. Tổ chức hướng dẫn đoàn thực tập sư phạm 2 của trường CĐSP theo kế hoạch

Trên đây là đánh giá sơ kết tháng 5/2020 của Ban giám hiệu trường mầm non Quyết Thắng.

Nơi nhận:

- BGH,BCHCĐ,BCĐTN