Năm 2020 : 15.694

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2019

Căn cứ Kế hoạch số 1094/GDĐT-CMMN ngày 21/10/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên về kế hoạch công tác trọng tâm tháng 11/2019.

Trường Mầm non Quyết Thắng chỉ đạo và triển khai Kế hoạch công tác tháng 11/2019 cụ thể như sau:

Chủ đề: Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982-20/11/2019)

I. Đối với ban giám hiệu:

1 Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(dự kiến 14h30 phút chiều 19/11).

2.Tiếp nhận và triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên.

3. Chuẩn bị tốt các điều kiện đón các đoàn thi GVG cấp thành phố về dự thi nội dung thực hành tại nhà trường.

4.Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua: “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” kịp thời phát hiện và nhân rộng gương điển hình tiên tiến.

5. Ban giám hiệu thường xuyên kiểm tra giám sát các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; công tác vệ sinh môi trường nhóm lớp, vệ sinh cá nhân trẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ…

6. Ban kiểm tra nội bộ kiếm tra theo kế hoạch.

7. Tiếp nhận và đưa vào sử dụng có hiệu quả các tài sản, thiết bị do Phòng giáo dục cấp phát.

II. Các hoạt động chuyên môn

1. Phát động thi đua “Giờ dạy tốt” lấy thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

2. Giáo viên tiếp tục tham dự thi giáo viên giỏi cấp tỉnh.

3. Thành lập đoàn tham dự hội thi GVG cấp thành phố, thời gian từ ngày (30/11-20/12/2019).

- CM Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng đội tuyển tham dự thi.

- Chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất đăng cai tổ chức hội thi, tạo điều kiện thuận lợi cho các GV về dự hội thi.

4. Tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch; thực hiện nghiêm túc chế độ dinh dưỡng trong ngày của trẻ; Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

5. Thực hiện tốt các quy định về công tác ăn bán trú cho trẻ:

- Đ/c Tâm chịu trách nhiệm phần thực đơn, cân đối tỷ lệ dưỡng chất cho trẻ đảm bảo theo đúng tỉ lệ quy định; Kiểm tra giám sát công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, việc tổ chức giờ ăn cho trẻ.

- Đ/c Dương kế toán chịu trách nhiệm về hồ sơ chứng từ tiền ăn, đối chiếu công nợ công khai tài chính đúng quy định.

- Đ/c Oanh kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn, kiểm tra khâu vệ sinh VSATTP.

- Nhà bếp tuân thủ các điều kiện vệ sinh ATTP, chế biến thức ăn cho trẻ theo đúng quy trình đảm bảo số lượng, chất lượng thực phẩm.

- GV các lớp tổ chức giờ ăn đúng theo quy chế chuyên môn.

6. Kiểm tra toàn diện đ/c Trần Thị Hương Sen; Lương Thị Nghiêm Hạnh.

7. Xây dựng kế hoạch, tổ chức học bồi dưỡng thường xuyên năm học 2019-2020; tiếp tục học các modun nâng cao qua mạng.

8. Xét nâng lương phụ cấp thâm niên tháng 11/2019.

1. đây là nội dung kế hoạch trọng tâm tháng 11/2019, đề nghị các bộ phận tổ chức liên quan nghiên cứu và nghiêm túc thực hiện, nếu có vướng mắc cần báo ngay cho BGH phối hợp giải quyết.

Nơi nhận:

-Cấp ủy CB,BCHCĐ,BCĐTN