Thống kê
Hôm nay : 36
Tháng 08 : 545
Năm 2020 : 13.680
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN THÁNG 5/2020

“Công tác phát triển Đảng ở Chi bộ Trường Mầm non Quyết Thắng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh”…

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng. Trong thời gian qua, chi bộ Trường Mầm non Quyết Thắng đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng. Trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong công tác, những quần chúng ưu tú của nhà trường đã tự khẳng định được bản thân. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ đã xét, đề nghị với Đảng uỷ cấp trên và được Thành phố Thái Nguyên ra Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Quyết Thắng, ngày 08/05/2020 Chi bộ Trường Mầm non Quyết Thắng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Thị Thanh Phương và Đặng Thị Kim Oanh. Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự quy định. Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Lý Thị Quyên - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Trần Thị Thanh Phương và Đặng Thị Kim Oanh.

Để khẳng định chính bản thân mình, hai đảng viên mới bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Thay mặt cho cấp ủy chi bộ, đồng chí Lý Thị Quyên - Bí thư chi bộ đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ; Đồng thời nêu rõ những quyền hạn, nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt, công tác tại chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Trần Thị Thanh Phương và Đặng Thị Kim Oanh.

Chi bộ Trường Mầm non Quyết Thắng có thêm 2 đảng viên mới, Đảng ta thêm sức mạnh. Chúc cho 2 đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để sau 12 tháng thử thách sẽ được là đảng viên chính thức của chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trường Mầm non Quyết Thắng đã thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển bền vững - đi lên của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook